🤔 Bạn đang có ý định xây nhà?

🤔 Bạn đang phân vân không biết có nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

🏘 Dịch vụ xây nhà trọn gói là dịch vụ mà Nam 𝐍𝐚𝐦 𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐇𝐨𝐦𝐞 sẽ thay bạn thực hiện tất cả các công đoạn từ thiết kế, thi công cho đến hoàn thiện ngôi nhà của bạn. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ công trình lành nghề, 𝐍𝐚𝐦 𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐇𝐨𝐦𝐞 cam kết mang đến cho bạn một ngôi nhà đẹp, chất lượng, đúng với mong muốn của quý khách hàng.

🤝 Cùng 𝐍𝐚𝐦 𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐇𝐨𝐦𝐞 điểm qua một số lý do mà bạn nên chọn dịch vụ này nhé:

▪ Tiết kiệm thời gian: 𝐍𝐚𝐦 𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐇𝐨𝐦𝐞 sẽ thay bạn tìm kiếm nhà thầu, vật liệu xây dựng, giám sát thi công và bạn sẽ không phải mất thời gian cho những công việc này.

▪ Tiết kiệm chi phí: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nên chúng tôi có thể đàm phán với các nhà cung cấp vật liệu xây dựng để có được mức giá tốt nhất cho bạn.

▪ Đảm bảo chất lượng: 𝐍𝐚𝐦 𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐇𝐨𝐦𝐞 sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng cao và đội ngũ thi công lành nghề nên chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một ngôi nhà đẹp, chất lượng và bền vững.

▪ Dịch vụ bảo hành: Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với ngôi nhà của bạn, nhân viên kỹ thuật của 𝐍𝐚𝐦 𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐇𝐨𝐦𝐞 sẽ đến kiểm tra và khắc phục.

👋 Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

𝐍𝐚𝐦 𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐇𝐨𝐦𝐞 – 𝐓ư 𝐯ấ𝐧 𝐭𝐡𝐢ế𝐭 𝐤ế & 𝐓𝐡𝐢 𝐜ô𝐧𝐠 𝐭𝐫ọ𝐧 𝐠ó𝐢

(Từ thiết kế, thi công xây dựng, cải tạo đến nội thất)

🏤 Địa chỉ: Tầng 4, Số 341 Lê Duẩn, P.Trung Đô, TP.Vinh, Nghệ An

☎ Liên hệ ngay: 0369 73 37 37 để được tư vấn và Báo giá chi tiết.

Nguồn ảnh: sưu tầm 👇